Từ Thiện Tâm Đức được thành lập ngày 13 tháng 01 năm 2013. Là một tổ chức thiện nguyện (không vụ lợi, không chính trị) gồm những cá nhân tự nguyện gắn kết với nhau bằng trái tim yêu thương, lòng nhiệt huyết và tâm hướng thiện.

Với mong muốn được giúp đỡ, chia sẻ khó khăn với những mảnh đời bất hạnh, những hoàn cảnh kém may mắn, giúp họ có thêm niềm tin, nghị lực để vượt qua khó khăn và vươn lên trong cuộc sống.

Thông qua những chương trình, hoạt động thiết thực như: Hành trình kết nối yêu thương; Hoạt động thường niên; Kế hoạch nhỏ; Tu học - Phóng sanh; Làm công quả - Thực hiện các công tác xã hội khác…nhằm tạo điều kiện cho mọi người nuôi dưỡng tâm từ bi, gieo trồng hạt giống yêu thương và chia sẻ hạnh phúc đến với mọi người, trên khắp mọi miền đất nước.

Tâm Đức tiếng gọi thân thương
Một lần gặp gỡ, vấn vương trong lòng.
Tâm từ hướng thiện cùng mong
Trao niềm hạnh phúc, trong lòng thêm vui.

Đến với Từ Thiện Tâm Đức, Quý vị sẽ được trải nghiệm để cảm nhận về những giá trị của yêu thương thông qua những chuyến đi, những hành trình thực tế. Hãy cùng chung tay với chúng tôi để biến những trải nghiệm yêu thương ấy thành những hành động cụ thể, thiết thực hơn đến với mọi người.

Vì vậy, Chúng tôi hi vọng sẽ là chiếc cầu nối gắn kết những tấm lòng nhân ái để yêu thương được lan tỏa, được nhân rộng và có nhiều ý nghĩa hơn cho cuộc sống.

Chúc Quý vị thật nhiều sức khỏe, thành công và luôn an lạc trong cuộc sống.

Xin trân trọng!

Website nhóm từ thiện Tâm Đức: http://tuthientamduc.net/ - Công ty 5STAR tài trợ

Tin tức khác
» Kinh nghiệm chọn màu cho website sang trọng, bắt mắt
» Thiết kế website: Chuyên Nghiệp - Độc Đáo - Chất lượng!
» Tuyển dụng nhân viên, CTV sales thiết kế web
» 10 Xu Hướng Thiết Kế Website Đột Phá Trong Năm 2019
» 20 lý do nên xây dựng Website
» CÔNG TY TNHH COOLTECH VIỆT NAM
» International Conference on ACOME
» XE TẢI HCM xetaihcm.vn
» Công ty TNHH Cơ điện lạnh Nguyễn Lê Gia
» Nhóm từ thiện TÂM ĐỨCHotline (24/7)

Messages

Chat Zalo

Liên hệ