Chính sách giao nhận, cài đặt

Tùy vào dịch vụ, Công ty TMDV NĂM NGÔI SAO (5Star) quy định về chính sách giao nhận, cài đặt như sau:

1. Đối với dịch vụ thiết kế website, hosting, tên miền: 

- Đối với dịch vụ thiết kế website, cung cấp hosting, tên miền, 5Star sẽ thực hiện thiết kế, cài đặt (thiết kế website), đăng ký, cấu hình (hosting, tên miền) sau đó thông báo, hướng dẫn đến khách hàng thông qua e-mail, hoặc hướng dẫn trực tiếp cho khách hàng khi nghiệm thu, bàn giao sản phẩm trực tiếp với khách hàng

2. Đối với dịch vụ Quảng cáo, marketing online:

- Ngay sau khi ký hợp đồng, khách hàng thanh toán phí cho 5Star, chúng tôi sẽ lập tức thực hiện chiến dịch quảng cáo, marketing, thời gian tùy thuộc vào thỏa thuận của hai bên. Sau khi hoàn thành, quảng cáo hiển thị, 5Star sẽ thông báo cho khách hàng thông qua e-mail, hoặc gọi điện thoại thông báo trực tiếp. Khách hàng có nghĩa vụ theo dõi, thông báo cho 5Star nếu phát hiện quảng cáo không đúng với thỏa thuận, 5Star sẽ giải quyết sự cố trong vòng 24 giờ.

3. Đối với dịch vụ Cài đặt, sửa chữa phần mềm

- 5Star sẽ ghi nhận thông tin cần cài đặt, sửa chữa, thu phí đặt cọc và giao biên nhận cho khách hàng đồng thời thu sản phẩm mang về trụ sở để tiến hành cài đặt, sửa chữa theo nhu cầu của khách hàng.

- Khách hàng vui lòng kiểm tra kĩ sản phẩm trước khi giao cho nhân viên 5Star. Nếu sau khi chúng tôi thu nhận mà sản phẩm xảy ra lỗi không nằm trong danh sách yêu cầu cài đặt, sửa chữa và khách hàng cũng không báo trước về lỗi này, 5Star có quyền trả sản phẩm hoàn tiền 80%, hoặc thông báo với khách hàng cộng thêm phụ thu sửa chữa lỗi phát sinh này.

- Sau khi hoàn thành dịch vụ, 5Star sẽ liên hệ hẹn khách hàng mang biên nhận đến công ty để nhận, hoặc giao hàng trực tiếp nếu khách hàng yêu cầu (tùy trường hợp sẽ phụ thu thêm phí).
Hotline (24/7)

Messages

Chat Zalo

Liên hệ